Giới Thiệu Khu Đô Thị Vibex

Dự Án Khu Đô Thị Vibex Từ Liêm có tổng diện tích đất nghiên cứu quy hoạch khu đô thị mới này khoảng 50ha, bao gồm cả đường quy hoạch xung quanh ô đất A2/09 nằm trong khu vực Bắc Cổ Nhuế - Chèm ở phía tây bắc trung tâm Thủ đô.

Phối Cảnh Khu Đô Thị Vibex

  • Tên dự án: Khu Đô Thị Vibex Từ Liêm
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Bê tông Xây dựng Hà Nội
  • Địa chỉ: Xã Thụy Phương, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Tổng diện tích: 55.889 m²
  • Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
  • Quy mô dự án: Gồm biệt thự liền kề và căn hộ chung cư.

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ VIBEX TỪ LIÊM

Vibex Từ Liêm tọa lạc tại xã Thụy Phương, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

HẠ TẦNG TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ VIBEX TỪ LIÊM

Khu đô thị Vibex Từ Liêm được chủ đầu tư trang bị hệ thống hạ tầng, tiện ích hoàn thiện đồng bộ như nhà trẻ, trung tâm thương mại, mua sắm, khuôn viên...

MẶT BẰNG TỔNG THỂ BIỆT THỰ LIỀN KỀ VIBEX TỪ LIÊM

Thông tin đang được cập nhật...

MẶT BẰNG PHÂN LÔ BIỆT THỰ LIỀN KỀ VIBEX TỪ LIÊM

Thông tin đang được cập nhật...

Cụ thể hóa Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại quyết định số 1259/QĐ-TTg ngày 26/7/2011.
Phân tích đánh giá điều kiện tự nhiên, hiện trạng và các quy định của Quy hoạch chung xây dựng thủ đô có liên quan đến Phân khu đô thị. Xác định cụ thể hóa phạm vi, ranh giới, diện tích, quy mô đất đai, dân số và các chỉ tiêu sử dụng đất quy hoạch đô thị, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đô thị; các khu vực bảo tồn, cải tạo, chỉnh trang, xây dựng mới và chuyển đổi chức năng sử dụng đất (các cụm công nghiệp, kho tàng) phù hợp với: Quy hoạch lĩnh vực và mạng lưới,… tuân thủ Quy chuẩn xây dựng Việt Nam và tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành.
Thiết lập không gian đô thị mới hiện đại, đông bộ bên trục Hồ Tây – Cổ Loa. Hình thành trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại, tài chính hướng Hồ Tây. Thiết lập trung tâm dịch vụ đa chức năng quy mô lớn trên các tuyến giao thông chính như đường Phạm Văn Đồng, trục Tây Thăng Long, đường Hoàng Quốc Việt.
Tạo nhiều không gian mở kết nối với Hồ Tây, sông Hồng và Vành đai xanh sông Nhuệ với các khu đô thị mới và khu dân cưu hiện hữu.
Quy hoạch xây dựng mới gắn với việc cải tạo, nâng cấp các khu hiện có, khớp nối đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, nâng cao điều kiện môi trường sống, cảnh quan chung. Phát triển đô thị hiện đại với các chức năng hỗn hợp, gắn với việc bảo tồn, tôn tạo các giá trị di sản truyền thống của địa phương.
Xác định khung kết cấu hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật nhằm đảm bảo phát triển bền vững trên cơ sở Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô, kế thừa, cập nhật quy hoạch các quận, huyện, quy hoạch chi tiết các khu chức năng đã phê duyệt, các dự án đã điều chỉnh theo chủ trương của cấp có thẩm quyền.
Làm cơ sở tổ chức, lập các đồ quy hoạch chi tiết; đề xuất các hạng mục ưu tiên đầu tư và nguồn lực thực hiện, danh mục các chương trình đầu tư và dự án chiến lược; kiểm soát phát triển và quản lý đô thị; điều chỉnh quy hoạch các quận, huyện đã được cấp thẩm quyền phê duyệt phù hợp với các định hướng của Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô.
Đề xuất Quy định quản lý theo Bản đồ quy hoạch các phân khu, làm cơ sở lập: Quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc; các quy hoạch chi tiết và dự án đầu tư theo quy định và để các cấp chính quyền địa phương, cơ quan quản lý đầu tư xâu dựng theo quy hoạch được duyệt.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 090000000

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mở Bán Tổ Hợp Khu Đô Thị Vibex đại dự án 50ha cuối cùng trên mảnh đất đẹp địa khí sinh tài Mặt Bằng + Bảng Giá Xem Ngay!